Giới Thiệu

YẾN SÀO HOGI – YẾN CỦA HOÀNG GIA

Từ Lâu “Yến Sào” được ví von như “ngọc trắng của Việt Nam“. Vào thời xưa, “yến” giành để “Tiến Vua” và chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc, thực đơn ăn uống của bậc vua chúa hoàng gia. “Yến” đắt đỏ không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, mà còn là bởi yến sào có cách chế biến độc đáo, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế, bên cạnh nguồn cung cấp vô cùng khan hiếm, quá trình khai thác “yến” cũng rất khó khăn, nguy hiểm. Vì thế cái tên HoGi được chúng tôi chọn với ý nghĩa của Hoàng Gia – món ăn quý “tiến vua” trao sức khỏe đến mọi người.

yen-sao-hogi

Quá Trình hình thành “tổ yến” cũng rất đặc biệt và ý nghĩa. Vào mùa sinh sản, chim yến bắt đầu quá trình xây tổ để đẻ trứng và tổ của “Chim yến” được xây bằng nước dãi của mình. Hình ảnh “chim mẹ”, căm cụi làm tổ để ấp ủ chim non ảm ánh chúng tôi về tình mẫu tử, về sự ấm áp, trưng quý và tất cả là hình ảnh đó là bức tranh thu nhỏ mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng.

xuong_gia_cong_yen_sao

Từ đó YẾN SÀO HOGI – Yến của Hoàng Gia (yensaohogi.com) ra đời, với mong muốn đưa những giá trị thiên nhiên, chất lượng “Tiến Vua” đến từng gia đình Việt. Chúng tôi yêu thích việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, không ngừng nỗ lực trong hăng say để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ.

của hàng yến sào hogi

Yến Sào HoGi – Yến Sào Hoàng Gia tự hào là đơn vị đi đầu về các Sản Phẩm Yến Sào Chất Lượng & Bộ Quà Tặng Cao Cấp Từ Yến. Với Hệ Thống Nhà Yến Công Nghệ Cao Đạt Chuẩn Tự Nhiên Gần Như Duy Nhất Tại Việt Nam.

ye-sao-lam-qua-tang-doanh-nghiep

Chọn YẾN SÀO HoGI VÌ?

  • Chọn nguyên liệu yến được nguyên cứu theo tỉ lệ vàng, chất lượng “Tiến Vua”
  • Chế biến bởi các nghệ nhân Yến sào.
  • Bảo quản theo tiêu chuẩn cao.
  • Thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam.
  • Dịch vụ tặng quà từ công ty đạt chuẩn Quốc tế.

YẾN SÀO HOGI  – Yến của Hoàng Gia (yensaohogi.com), cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm tinh tế, chất lượng. YẾN SÀO HOGI trao bạn khoảnh khắc, Trao Bạn Sức Khỏe Tặng Người Thân.