Chân Yến Rút Lông 100gr

Giảm giá!

3.600.000  3.100.000 

Phân nhóm: Chân Yến Rút Lông
Trọng lượng: 100gr (Chân yến)
Bộ sản phẩm: 100gr chân yến rút lông + 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế, táo đỏ, hạt chia, hạt sen, long nhãn, kỉ tử + 1 thố chưng yến + 1 Yến Sào HoGi Gold VIP CARD.
Đặc điểm: Sạch lông, màu trắng ngà nguyên thủy, Chân yến rất giòn, các cục chân chưng lên sực sực và nở nhiều nhất so với các phần khác.

Mã: HoGi-CT0-100 Danh mục: Từ khóa:

Chân Yến Rút Lông 100gr của yến sào HoGi chính là phần rìa hai bên mép của một tổ yến, được rút lông còn độ nguyên chất ~98% do hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nhiều nước, ít thông qua đúc khuôn phục dựng, nên chân yến sào rút lông gần như giữ được hình ban sơ sạch lông, màu trắng ngà.

chan-yen-rut-long-100gr-yen-sao-hogi-yn-sao-hoang-gia

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Phân nhóm Chân Yến Rút Lông
Phân loại Thường
Trọng lượng 100gr (chân yến)
Bộ sản phẩm
 • 100gr chân yến rút lông.
 • 1 hộp đường phèn.
 • 1 hộp sen Huế, táo đỏ, hạt chia, hạt sen, long nhãn, kỉ tử.
 • 1 thố chưng yến.
 • 1 Yến Sào HoGi Gold VIP CARD
Đặc trưng Sạch lông, màu trắng ngà nguyên thủy, Chân yến rất giòn, các cục chân chưng lên sực sực và nở nhiều nhất so với các phần khác.
Mùi Tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển).
Bảo quản 3 năm theo chỉ định bảo quản

Đặc điểm nổi bật của Chân Yến Rút Lông HoGi Yến

 • Phần rìa của tổ yến nên thường rất cứng, vì đây chính là phần tiếp giáp với bề mặt hang để chim yến làm tổ.
  Phần chân yến là phần được làm đầu tiên trong tổ yến, đây được coi là nền móng vững chắc của “ngôi nhà” chim yến.
 • Do được hình thành đầu tiên nên chân yến có độ tuổi cao nhất, có thể nói đây là phần già nhất của một tổ yến, vì vậy nó được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng.
 • Chân yến không tạo nên dạng sợi như phần tổ yến sào.
 • Có ưu điểm: Chân yến rất giòn, các cục chân chưng lên sực sực và nở nhiều nhất so với các phần khác. Khi ăn sẽ có cảm giác về thứ mùi vị mạnh hơn.

chan-yen-cua-ye-sao-hogi-yen-sao-hoang-gia

Quy trình làm sạch chân yến thô

Bước 1: Một thau sạch, nhíp gắp (kẹp gắp), một cái ray sạch, muỗng, một chén hay đĩa đựng yến sạch.
Bước 2: Ngâm chân tổ yến trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của chân yến, đến khi dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được. Việc làm này sẽ giúp chưng chân yến mau chín hơ.
Bước 3: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) từng miếng nhỏ chân yến nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông có trên chân yến.
Bước 4: Tách chân yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, trong quá trình khuấy nhấc rây lên xuống cho lông tơ yến và chất bẩn theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần để cho yến được sạch.Bạn có thể ngâm nhiều chân tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần
 * Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.

Cách chế biến chân tổ yến chưng đường phèn.

Cho chân yến rút lông đã rửa sạch vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội. Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20p cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt. Sau đó cho đường phèn và nêm cho vừa khẩu vị mỗi người. Bạn có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, hoặc long nhãn để tăng thêm hương vị cho món yến chưng.

Phần yến còn lại nên đậy kín trọng hộp nhựa, hoặc túi, bảo quản nơi khố ráo, thoáng mát. Trong môi trường kín thông thường tổ yến có thể giữ được 3-5 năm.

cach-chung-yen-sao-hogi-3

Đối tượng sử dụng.

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: nên sử dụng 1gr đến 1.5gr yến sào/lần ăn, 1 tuần sử dụng 3 lần.
 • Trẻ từ 3-10 tuổi nên sử dụng 1.5 đến 2gram yến sào/lần ăn. 1 tuần nên sử dụng 3-4 lần. 100gr sử dụng được trong 4-6 tháng.
 • Người lớn: 2-3gr yến sào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100gr yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.
 • Người bệnh: dùng tối đa 5 gr yến/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu sức khỏe sẽ tiên phục hồi rất nhanh.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tại Yến Sào HoGi, chúng tôi cam kết chỉ bán yến sào nguyên chất 100%, không pha trộn, không dùng thuốc tẩy.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 100 g