Yến Vụn Tinh Chế (Sâu) 100gr

Giảm giá!

3.400.000  2.900.000 

Phân nhóm: Yến Vụn Tinh Chế (Sâu) 100gr
Phân loại: Thường
Trọng lượng: 100gr (sâu)
Bộ sản phẩm: 100gr yến sâu + 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế, táo đỏ, hạt chia, hạt sen, long nhãn, kỉ tử + 1 thố chưng yến + 1 Yến Sào HoGi Gold VIP CARD.
Đặc điểm: Sạch lông, màu trắng ngà nguyên thủy, sợi phồng.
Hình dáng: Sâu, tiện lợi để sử dụng ngay, tiết kiệm chi phí và thời gian xử lý.

Mã: HoGi-V0-100 Danh mục: Từ khóa: , ,

Yến Vụn Tinh Chế (Sâu) 100gr của yensaohogi.com là dòng sản phẩm đã được tổng hợp từ tổ yến nhỏ hoặc những tổ yến bị gãy trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm không còn giữ hình dạng nguyên bản của tai yến là hình “nửa chén trà úp”, hình dạng là dạng sâu còn có thể là dạng bánh vuông, bánh tròn hoặc được xếp theo hình tai yến mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng.

Tổ yến vụn tinh chế bao gồm các sợi yến ngắn hoặc đứt gãy trong quá trình làm sạch tổ yến.  Sản phẩm có hình dạng sâu thuận tiện trong quá trình bảo quản và sử dụng.

to-yen-vun-tinh-che-100gr-yen-sao-gohi-ye-sao-hoang-gia

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Phân nhóm Yến Vụn Tinh Chế (Sâu) 100gr
Phân loại Thường
Trọng lượng 100gr (sâu)
Bộ sản phẩm
  • 100gr yến vụ sâu
  • 1 hộp đường phèn
  • 1 hộp sen Huế, táo đỏ, hạt chia, hạt sen, long nhãn, kỉ tử.
  • 1 thố chưng yến
  • 1 Yến Sào HoGi Gold VIP CARD
Đặc trưng Sạch lông, màu trắng ngà nguyên thủy, sợi phồng.
Hình dáng sâu.
Mùi Tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển).
Bảo quản 3 năm theo chỉ định bảo quản

Điều đặc biệt, tuy là yến vụ nhưng sản phẩm vẫn còn giữ nguyên vẹn hàm lượng protein và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, phụ nữ, bà bầu, đặc biệt dược liệu giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, bồi bổ sức khỏe người già một cách hiệu quả như tổ yến nguyên tổ

Tổ yến vụn tinh của HoGi Yến chế phù hợp cho người ít thời gian chế biến, sau khi mua về bạn có thể dùng ngay. Để sử dụng yến vụn tinh chế này, bạn chỉ cần ngâm nở tổ yến trong thời gian 30-45 phút, rửa lại sạch.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tại Yến Sào HoGi, chúng tôi cam kết chỉ bán yến sào nguyên chất 100%, không pha trộn, không dùng thuốc tẩy

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 100 g